Hiểu rõ một vài điểm cần nắm về dịch vụ Call Center hiện đại

Hiểu rõ một vài điểm cần nắm về dịch vụ Call Center hiện đại
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Call Center là một kênh hỗ trợ thịnh hành, cho dù thế giới ngày nay đang ngày càng kỹ thuật số hơn. Bằng cách này, người dùng có cơ hội trò chuyện trực tiếp với nhân viên, giúp xây dựng niềm tin và lòng trung thành.

Tuy nhiên, việc hỗ trợ qua điện thoại cũng đòi hỏi thời gian, không đem lại hiệu quả về chi phí và khó đo lường. Để cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ qua điện thoại tốt nhất, bạn cần đầu tư vào một hệ thống Call Center hiệu quả.

Dịch vụ Call Center là gì?

Bộ phận dịch vụ Call Center là một bộ phận của doanh nghiệp chuyên tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng. Mục đích của dịch vụ này là mang lại cho khách hàng những thông tin về sản phẩm/dịch vụ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại và phản hồi.

Dịch vụ Call Center là gì?
Dịch vụ Call Center là gì?

Call Center được cho là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, duy trì lượng khách hàng hiện có và tăng doanh thu.

Một số lợi ích của hệ thống Call Center

 • Tăng cường sự hài lòng của khách hàng: Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại và phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao sự hài lòng của khách hàng và giữ chân họ.
 • Tăng doanh thu: Giúp doanh nghiệp bán hàng, tư vấn sản phẩm/dịch vụ và thu thập thông tin khách hàng, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.
 • Giảm chi phí: Dịch vụ này đem lại lợi ích giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý, nhân sự và marketing.
 • Tăng cường hiệu quả hoạt động: Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua việc mang đến cho khách hàng thông tin chính xác, kịp thời và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Những tính năng nổi bật của tổng đài tự động 

Các loại hình của tổng đài Call Center

Có nhiều dạng tổng đài Call center khác nhau, dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp. Một số dạng tổng đài Call Center phổ biến nhất bao gồm:

 • Tổng đài Call Center nội bộ: Đây là loại hình Call Center mà doanh nghiệp tự xây dựng và vận hành. Trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lý và trả lương cho nhân viên Call Center đều nằm hoàn toàn trong tay doanh nghiệp.
 • Thuê ngoài tổng đài Call Center: Loại hình Call Center này doanh nghiệp đã thuê một công ty khác để xử lý các cuộc gọi cho họ. Công ty thuê ngoài sẽ cung cấp nhân viên, thiết bị và phần mềm cần thiết để xử lý các cuộc gọi.
 • Tổng đài đa kênh Call Center: Loại hình Call Center này cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau, gồm có điện thoại, email, chat trực tiếp và mạng xã hội.
 • Tổng đài Call Center ảo: Loại hình Call Center này sử dụng phần mềm để kết nối khách hàng với nhân viên Call Center. Nhân viên Call Center có thể làm việc từ bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet.

Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Call center

 • Chất lượng: Dịch vụ này phải đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả: Chi phí bỏ ra của dịch vụ phải phù hợp và cạnh tranh.
 • Tính linh hoạt: Dịch vụ phải linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ phải cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt, giúp doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc và vấn đề liên quan đến trung tâm Call Center.
Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Call center
Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Call center

Giải pháp phần mềm OMICall là một tổng đài ảo giúp doanh nghiệp quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổng đài điện thoại. OMICall hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Tích hợp thông tin vào tổng đài ảo giúp nhân viên có cái nhìn chi tiết về nhu cầu và tâm lý của người dùng. Điều này giúp nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn và giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với tổng đài ảo, nhân viên có thể kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu, ngay cả khi họ không ở văn phòng làm việc. Việc này giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tối ưu trải nghiệm của họ với doanh nghiệp.

Kết bài

Dịch vụ Call Center là một yếu tố không thể thiếu cho các doanh nghiệp hoạt động trong thời đại 4.0. Để tiến xa hơn và vượt qua những công nghệ lỗi thời, hãy sử dụng hệ thống tổng đài ảo chuyên nghiệp của OMICall. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.